Tiếng Việt
English
Trang chủ
Hỏi đáp
Câu hỏi thường gặp
Kế hoạch tốt nghiệp
Thông báo
Thời khóa biểu
Lịch thi
Biểu mẫu
Đội ngũ giảng viên
Tin chuyên môn & NCKH
Đào tạo
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Tuyển sinh
Đào tạo Sau đại học
12/01/2019 03:36:28 PM
Tin chuyên môn & NCKH
KHI NÀO THÌ SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
sử dung thực phẩm chức năng hợp lý
»
Danh sách Tập tin đính kèm:
khinaodungthucphamchucnang.doc
»
Tin mới nhất:
MỘT SỐ CÂY THUỐC CHỮA BỆNH PHỤ NỮ
(19/11/2024)
Dược liệu có tiềm năng chiết xuất Rutin tại Việt Nam (phần 1)
(18/11/2024)
Hiệu quả của macrolide như liệu pháp bổ sung cho beta-lactam trong viêm phổi mắc phải trong cộng đồng: Phân tích tổng hợp các thử nghiệm có đối chứng ngẫu nhiên
(18/11/2024)
Hai loại thuốc điều trị ung thư phổi được Cơ quan dược phẩm Châu Âu-EMA khuyến nghị
(18/11/2024)
Báo cáo thực tế đa trung tâm về hiệu quả của liệu pháp kép liều cao esomeprazole và rabeprazole trong 14 ngày trong điều trị tiệt trừ Helicobacter pylori ở Đài Loan
(18/11/2024)
»
Các tin khác:
Thuốc kháng histamin H1 và ho do viêm đường hô hấp trên
(10/01/2019)
Nguồn gốc của terpene
(10/01/2019)
Xác định cấu trúc của các hợp chất phân lập được từ dịch chiết chua me đất hoa vàng.
(10/01/2019)
Quá trình thấm và hấp thu thuốc mỡ qua da
(09/01/2019)
TÁC HẠI CỦA GỐC TỰ DO
(04/01/2019)
SỬ DỤNG CYT-P450 CHO LIỆU PHÁP GENE TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
(25/12/2018)
Sản xuất nước cất trong công nghiệp dược
(18/12/2018)
Một số đặc tính mới của cây Đinh Lăng (tt)
(18/12/2018)
PHÂN LOẠI SƠ LƯỢC HỆ TỰ NHŨ HÓA (SEDDS) CHO ĐƯỜNG UỐNG
(18/12/2018)
Một số cơ chế chống oxi hóa phổ biến
(18/12/2018)