Tiếng Việt
English
Trang chủ
Hỏi đáp
Câu hỏi thường gặp
Kế hoạch tốt nghiệp
Thông báo
Thời khóa biểu
Lịch thi
Biểu mẫu
Đội ngũ giảng viên
Tin chuyên môn & NCKH
Đào tạo
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Tuyển sinh
Đào tạo Sau đại học
12/01/2019 03:36:28 PM
Tin chuyên môn & NCKH
KHI NÀO THÌ SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
sử dung thực phẩm chức năng hợp lý
»
Danh sách Tập tin đính kèm:
khinaodungthucphamchucnang.doc
»
Tin mới nhất:
Độ an toàn của sacubitril/valsartan ở người lớn tuổi ≥75: Nghiên cứu cảnh giác dược từ dữ liệu của FDA
(25/09/2024)
THỬ NGHIỆM SỬ DỤNG ASPIRIN HỖ TRỢ TRONG UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG KHÔNG MANG LẠI KẾT LUẬN RÕ RÀNG
(18/09/2024)
Kết quả nghiên cứu viên nén hệ cốt giải phóng kéo dài indomethacin sử dụng Hibiscus rosa-sinensis làm chất làm chậm giải phóng
(18/09/2024)
HAI CÂY THUỐC LỢI TIỂU - THÔNG MẬT THUỘC HỌ THẦU DẦU
(18/09/2024)
Tỷ lệ sống sót tổng thể với Pembrolizumab trong ung thư vú giai đoạn đầu
(18/09/2024)
»
Các tin khác:
Thuốc kháng histamin H1 và ho do viêm đường hô hấp trên
(10/01/2019)
Nguồn gốc của terpene
(10/01/2019)
Xác định cấu trúc của các hợp chất phân lập được từ dịch chiết chua me đất hoa vàng.
(10/01/2019)
Quá trình thấm và hấp thu thuốc mỡ qua da
(09/01/2019)
TÁC HẠI CỦA GỐC TỰ DO
(04/01/2019)
SỬ DỤNG CYT-P450 CHO LIỆU PHÁP GENE TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
(25/12/2018)
Sản xuất nước cất trong công nghiệp dược
(18/12/2018)
Một số đặc tính mới của cây Đinh Lăng (tt)
(18/12/2018)
PHÂN LOẠI SƠ LƯỢC HỆ TỰ NHŨ HÓA (SEDDS) CHO ĐƯỜNG UỐNG
(18/12/2018)
Một số cơ chế chống oxi hóa phổ biến
(18/12/2018)